tham tu

Làm sao để giữ chồng chung thủy

Luôn tạo cảm giác mới mẻ như lúc mới yêu

Trong tình cảm vợ chồng, việc quay lại điểm xuất phát là cách lấy lại năng lượng những ngày đầu, nhớ lại những phẩm chất tốt đẹp trong nhau. Một khi đã quay về nơi yên bình, ấm áp của cảm xúc, hãy cùng đặt ra 1-2 mục tiêu thực tế cho cuộc hôn nhân để cùng phấn đấu. Tạo ra những ước mơ và cùng thực hiện có ý nghĩa quan trọng trong đời sống vợ chồng, giúp hai người gắn kết hơn, hôn nhân bền vững thêm.

Luôn hâm nóng tình yêu bằng những hành động, cử chỉ quyến rũ

Muốn giữ chàng bên mình, bạn đừng nên quá cứng nhắc trong hôn nhân. Ngược lại, hãy chiếm lĩnh vị trí đầu bảng trong trái tim chồng bằng cách thỉnh thoảng gửi cho anh ấy vài tin nhắn “rực lửa” mang đầy chất đong đưa, hoặc những tấm hình sexy của bạn. Sự “chủ động tấn công” ấy giúp bạn giữ lửa hôn nhân hiệu quả. Các tin nhắn nóng bỏng cũng là xúc tác đầy hứa hẹn cho buổi tối yêu đương nồng nàn.

Luôn đầu tư để hoàn thiện bản thân

San sang dau tu, hoan thien ban than
San sang dau tu, hoan thien ban than

Điều quan trọng để chồng luôn không cảm thấy “chán” bạn mà ngoại tình là hãy “đầu tư” vào chính mình cả về thể chất, tâm hồn, tình cảm, lẫn tinh thần. Điều đó khiến cho bạn luôn cuốn hút và hoàn hảo đối với chồng, từ đó chàng không thể có ý định ngoại tình. Chính điều này góp phần mang lại cho bạn mối quan hệ vợ chồng lành mạnh, gắn bó. Hãy chung sức với nửa kia để tạo ra cho cả hai một cuộc sống trong đó, mỗi người đều có thời gian dành riêng cho chính mình.

=> Tìm hiểu ngay: Những dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang ngoại tình

Rèn luyện kỹ năng hàn gắn

Bí quyết vượt qua những tình huống khó khăn của các cặp đôi có hôn nhân thành công là kỹ năng hàn gắn, sửa sai. Ý thức hàn gắn giúp họ tránh khỏi những hiệu ứng tiêu cực nảy sinh khi hai người thiếu kiềm chế. Ví dụ, chồng chủ động đổi sang thái độ hài hước khi thấy cuộc tranh cãi bắt đầu đến hồi căng thẳng. Kịp thời “chữa cháy” không chỉ mang đến tiếng cười xoa dịu mà còn nhắc nhở hai người về tình yêu dành cho nhau, thay vì chỉ nhớ đến những tranh cãi đầy bực dọc đang đẩy hai ra hai phía xa dần.

Cho anh ấy một chút tự do
Cho chong co khong gian tu do rieng tu cung la cach giu chong
Cho chong co khong gian tu do rieng tu cung la cach giu chong

Nghi ngờ chồng thường xuyên có thể làm cho anh ấy cảm thấy khó chịu và không còn muốn ở gần bạn nữa. Hãy để anh ấy bận rộn với thế giới công việc, hoặc với sở thích và bạn bè. Miễn là, phần thời gian cùng với bạn vẫn là một ưu tiên của anh ấy. Bạn không cần phải theo dõi anh ấy ở mọi nơi trong vòng 24/24 giờ. Hãy bày tỏ sự tin tưởng đối với anh ấy và luôn luôn suy nghĩ tích cực về điều đó. Điều này sẽ làm cho anh ta cảm thấy được đánh giá cao và thậm chí làm anh ấy thích bạn hơn.

Nguồn: Lắp đặt Wifi FPT tại HÀ NỘI

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close