tham tu

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp – phải làm sao?

Một ngày, bỗng phát hiện ra người đàn ông mình luôn thương yêu đang ngoại tình với một cô đồng nghiệp xinh đẹp, quả là một cảm giác không dễ chịu gì. Vậy cần làm gì để xử lý chuyện này một cách êm đẹp và giữ được hạnh phúc gia đình.

1. Thể hiện tình cảm với chồng ở cơ quan anh

Kể cả khi bạn không làm việc cùng cơ quan với anh ấy, thì cũng không hề khó để bạn thể hiện tình cảm với chồng hay ở gần anh ấy nhiều hơn. Nếu bạn cũng đi làm thì có thể tranh thủ buổi trưa qua chỗ anh và cùng đi ăn trưa. Điều này không chỉ giúp cải thiện tình cảm vợ chồng mà còn ngầm thể hiện cho đồng nghiệp của chồng bạn, đặc biệt là cô gái kia mối quan hệ tốt đẹp của hai người.

Còn nếu bạn chỉ ở nhà nội trợ thì sao? Hãy chuẩn bị những bữa ăn để chồng bạn tranh thủ về ăn cùng, hay có thể đến cơ quan cùng ăn với anh. Bạn cũng có thể chuẩn bị bữa cơm trưa cho chồng mang đi làm, như vậy có thể ngầm thông báo với đồng nghiệp của chồng bạn rằng gia đình bạn đang rất hạnh phúc, vợ chồng quan tâm nhau chu đáo. Làm như vậy, chồng bạn cũng sẽ không còn thời gian giành cho người kia nữa. Nhưng nên nhớ, bạn phải làm chuyện này một cách vui vẻ và khéo léo, đừng để chồng bạn cảm thấy “đột nhiên” vợ đối xử tốt với mình.

Chuan bi bua trua ngon lanh dinh duong cho chong
Chuan bi bua trua ngon lanh dinh duong cho chong

2. Mời đồng nghiệp của anh về nhà chơi

Có bao giờ bạn thấy không vui vì nhiều khi chồng mình đi ăn cùng đồng nghiệp trở về nhà muộn, người nồng nặc mùi rượu bia, say xỉn hay không? Vậy thay vì phải tức giận vì chuyện đó khiến mối quan hệ vợ chồng càng căng thẳng, và sống trong tâm trạng nơm nớp việc chồng ở ngoài muộn với người con gái khác. Hãy khéo léo bày tỏ với chồng việc mời đồng nghiệp về nhà ăn uống.

Cách này không chỉ giúp bạn thể hiện sự đảm đang chu đáo trước mặt bạn bè đồng nghiệp của chồng, mà còn có cơ hội làm quen, tiếp xúc nhiều với họ, và còn đặc biệt tốt nếu như trong số những người đồng nghiệp này có cô gái tình địch của bạn.

Bạn sẽ nhân được sự tán dương của chồng mình, anh ấy sẽ hạnh phúc khi có được người vợ tâm lí và đảm đang. Anh ấy được tự hào, được mở mày mặt từ vợ thì bản thân cô bồ cũng tự biết thân biết phận rời xa chồng bạn. Hơn nữa, trước mặt cô ấy bạn tỏ ra sắc xảo, nói lời nào cũng khiến cô ta phải giật mình. Nếu là người thông minh thì cô ta sẽ nhận ra ngay việc bạn đã biết chuyện và dừng lại trước khi bạn lên tiếng thôi.

=> Tham khảo: Phí thuê thám tử tại Đà Nẵng cập nhật 2019

3. Chăm sóc bản thân mình

Có một lí do ngoài sự nhàm chán ở công sở khiến chồng bạn ngoại tình đó là vì vẻ bề ngoài của người vợ. Bạn nghĩ sao nếu như hằng ngày anh ấy tiếp xúc với những cô gái xinh đẹp trẻ trung biết chăm sóc ngoại hình, còn khi về nhà lại gặp người vợ đầu bù tóc rối hay cằn nhằn?

Bạn không chỉ nên chia sẻ nhiều hơn về công việc của chồng, mà còn cần chăm chút đến ngoại hình của mình, để chí ít anh ấy thấy hạnh phúc và dễ chịu khi nhìn vợ mình. Anh ấy sẽ cảm thấy hãnh diện mỗi khi đưa bạn đi gặp mặt mọi người. Và một người đàn ông luôn thấy vợ mình đẹp, hiểu mình thì sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện đi lại với những cô gái khác nữa.

Phu nu luon phai biet lam dep de giu chong
Phu nu luon phai biet lam dep de giu chong

Việc giữ chồng khi biết chồng ngoại tình với đồng nghiệp quả thực không dễ dàng. Nhưng một khi bạn đã chấp nhận tha thứ và níu kéo chồng, hãy đặt quyết tâm và xử lí tình huống thật kiên nhẫn và thông minh. Hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp của anh ấy, nhớ đến tình cảm của hai người để tiếp thêm động lực cho mình.

Nguồn: Wifi sự kiện

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close