Wifi Sự Kiện Internet Ngắn Ngày Tại TP.HCM

Hầu hết các đơn vị tổ chức sự kiện ngoài trời, các sự kiện họp báo, triển lãm, họp hội nghị, hội thảo, hội chợ,...sử dụng trong thời gian ngắn hạn.Có nhu cầu đăng ký wifi ngắn ngày để phục vụ cho công việc sự kiện của cá nhân, doanh nghiệp, công ty. VNPT luôn mang đến cho các khách hàng dịch vụ tin cậy, đảm bảo an toàn từ thiết bị chuyên dụng tới tốc độ đường truyền ổn định nhất. VNPT cho ra đời các dịch vụ wifi sự kiện – internet ngắn ngày – wifi marketing để phục vụ các buổi hội nghị, sự kiện cho khách hàng. Tùy vào mô quy của người tổ chức sự kiện ngoài trời hay trong khách sạn, nhà hàng, vnpt có nhiều loại dịch vụ wifi sự kiện phù hợp với quy mô và nhu cầu của khách hàng từ lớn đến nhỏ.

Không chỉ là các sự kiện lớn mà vnpt khu vực TP.HCM còn phục vụ internet các hội chợ, địa điểm rộng lớn. Thời gian hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng , trong quá trình sự kiện, hội chợ hoạt động sẽ có kỹ thuật hỗ trợ để đảm bảo quá trình công tác sự kiện hoạt động xuyên suốt không bị gián đoạn về vấn đề internet. Là thành phố phát triển với các công ty, tập đoàn lớn nhất cả nước hiện nay, thường xuyên có những sự kiến lớn diễn ra với hàng trăm, hàng nghìn khách mời. Dịch vụ wifi sự kiện vnpt Tp.HCM luôn là sự lựa chọn số một. Gói cước đa dạng ở mức 50mbps, 80mbps, 100mbps cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với sự kiện tổ chức. Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ có kỹ thuật trực 24h/24h để đàm bảo nguồn internet luôn ổn định nhất.

1. Ưu điểm của mạng internet wifi sự kiện VNPT:

  • Không bị giới hạn số thiết bị truy cập, kết nối, tình trạng luôn ở mức ổn định cao.
  • Phục vụ trên 300user truy cập cùng một lúc, có thể thoải mái live stream facebook, yotube,... quảng bá thương hiệu và sự kiện đang diễn ra.
  • Trang thiết bị tân tiến nhất như: NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink…
  • Có đội kỹ thuật trực 24h/24h trong thời gian diễn ra sự kiện.
  • Có cam kết tốc độ kết nối tối thiểu đi quốc tế tùy vào từng gói cước.

2. Bảng giá cước wifi sự kiện vnpt:

internet-ngắn-ngày-vnpt

3. Quy trính lắp đặt internet ngắn ngày, khảo sát, ký hợp đồng, lắp đặt:

+ Quý khách nếu có như cầu lắp đặt hay cần tư vẫn hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0919 8899 48 / 0919 8899 48 để trao đổi với nhân viên trực.

+ Nếu quý khách đăng ký lắp đặt nhân viên sẽ xin địa chỉ gmail và địa điểm lắp đặt để tiến hành khảo sát, đưa ra các phương án lắp đặt, và gửi cho quý khách bản báo giá.

+ Nếu 2 bên thỏa thuận song sẽ tiến hành làm hợp đồng và lắp đặt trong vòng từ 1 - 3 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng.

+ Quý khách hàng đóng trước 50% giá trị hợp đồng và hoàn thành 50% còn lại sau khi sự kiện kết thúc.

4. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách sau:

+ Hotline: 0919 8899 48 / 0919 8899 48 ( Tư vấn lắp đặt toàn quốc )

+ Website: http://wifisukienvnpt.com

+ Email:vienthongdq@gmail.com

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Tư vấn, đăng ký

Lương Nam - 0919.889.948

Đình Minh - 0913.80.7700

Tổng đài Panasonic KX NS300

Điện thoại IP Yealink

LẮP ĐẶT WIFI SỰ KIỆN NGẮN NGÀY