Wifi ngoài trời

Gói cước wifi sự kiện ngắn ngày đang áp dụng

wifi-su-kien-vnpt

Lắp Đặt Internet Wifi Ngắn Ngày VNPT 50Mbps Tốc Độ Cao, Ổn Định

Lắp đặt wifi sự kiện, internet ngắn ngày dành cho hội nghị, hội thảo, sự kiện gói cước cáp quang ngắn ngày của VNPT tốc độ 50Mbps.

Lắp Đặt Wifi Sự Kiện VNPT Tốc Độ 80Mbps Giá Ưu Đãi, Ổn Định

Dịch vụ lắp đặt internet ngắn ngày sử dụng cáp quang tốc độ cao của VNPT cùng những thiết bị wifi chịu tải cao sẽ giúp bạn thoải mái dùng số lượng user sử dụng nhiều, livestream youtube hoăc facebook.

Dịch Vụ Lắp Đặt Wifi Marketing, Wifi Ngoài Trời Của VNPT

Tại các nhà hàng, quán ăn hay những nơi kinh doanh,... muốn cung cấp dịch vụ wifi miễn phí cho khách hàng và muốn quảng bá thương hiệu của mình bằng các cách như Marketing. Vậy chủ cửa hàng nhìn thấy gì ở tấm biển wifi free này? Wifi marketing ra

Dịch Vụ Lắp Đặt Wifi Sự Kiện, Wifi Events Giá Rẻ VNPT

Hoàn toàn phù hợp cho các sự kiện tổ chức ngắn ngày, dùng cho khoảng từ 200 đến 300user truy cập cùng một lúc, một thời điểm mà không gặp bất cứ một trở ngại gì, cho phép mọi người tham sự kiên có thể live stream facebook, youtube, hay các website khác.

Dịch Vụ Lắp Đặt Wifi Sự Kiện, Wifi Marketing Ngắn Ngày Của VNPT

Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì công nghệ internet wifi sự kiện là một giải pháp hiệu quả cho các đơn vị muốn tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị, nhà hàng, khách sạn, họp báo, triển lãm,... diễn ra trong thời gian ngăn hạn (từ 2 - 30 ngày).

Dịch Vụ Wifi Events, Wifi Marketing VNPT Tại TP Hà Nội

Việc tổ chức các buổi sự kiện đang dần trở nên phổ biến hơn, nó giúp triển khải, quảng bá cho công việc thương hiệu của bạn, hay đơn giản là để làm việc, giao lưu với các đối tác, những buổi sự kiện như vậy thường cần dùng đến một nguồn internet tốc độ cao để phục vụ công việc của bạn và cung cấp mạng wifi cho khách đến dự sử dụng.

Lắp Đặt Internet Ngắn Ngày Cho Sự Kiện, Hội Nghị Của VNPT

Wifi sự kiện ngày càng phổ biến trên thị trường, là đơn vị đi đầu trong công nghệ lắp đặt internet ngắn ngày cho sự kiện, VNPT đang tiến hành đưa ra các gói cước phí vô cùng ưu đãi, giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi có những nhân viên

Lắp Đặt Wifi Sự Kiện Giá Rẻ Của VNPT, Wifi Internet Ngắn Ngày

Trên cả nước có rất nhiều các đơn vị, nhà mạng cung cấp các dịch vụ wifi sự kiện. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ không thể bằng được công ty của chúng tôi, vì sao vậy? Chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu trong công nghệ wifi sự kiện giá rẻ, có đồi ngũ kỹ thuật viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong công việc, dịch vụ đặt chất lượng ổn định cao.

Lắp Đặt Wifi Sự Kiện VNPT Tốc Độ Cao 100Mbps Toàn Quốc

Bạn đang cần một đầu mạng lớn sử dụng trong các sự kiện như họp hội thảo từ xa, tổ chức các sử kiện lớn,... Nhưng thời gian chỉ cần trong một vài ngày. Để có các giải pháp đáp ứng được các nhu cầu như trên, VNPT đang triển khai cho các khách hàng gói cước internet wifi sự kiện gói 100mbps. VNPT chuyên cung cấp các gói cước wifi sự kiện giá rẻ, ưu đãi cho các đơn vị là khách sạn, các tòa nhà, nhà hàng, sân vận động, trung tâm,...

Lắp Đặt Wifi Sự Kiện, Wifi Ngắn Ngày Tại Thành Phố Hà Nội

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng wifi cho sự kiện trong thời gian ngắn hạn, nhưng chưa có giải pháp cụ thể. Nếu đăng ký lắp đặt thì sẽ tổn một khoản tiền rất lớn vì phải cam kết sử dụng tối thiểu là 6 tháng mà sự kiện chỉ diễn ra trong vài ngày ( dưới 30 ngày ).

Lắp Đặt Wifi VNPT Ngắn Ngày Tại Sân Vận Động Mỹ Đình, Từ Liêm

Nhằm đáp ứng được hết các nhu cầu sử dụng wifi sự kiện của các tổ chức, doanh nghiệp thường hay tổ chức các sự kiện tại sân vận động Mỹ Đình thuộc quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn, có những sự kiện mang tầm quốc gia.

Tư vấn, đăng ký

Lương Nam - 0919.889.948

Đình Minh - 0913.80.7700

Tổng đài Panasonic KX NS300

Điện thoại IP Yealink

LẮP ĐẶT WIFI SỰ KIỆN NGẮN NGÀY