Internet Ngắn Ngày

Gói cước wifi sự kiện ngắn ngày đang áp dụng

wifi-su-kien-vnpt

Dịch Vụ Lắp Đặt Wifi Sự Kiện 1 Ngày VNPT

Wifi sự kiện ngắn ngày vnpt là dịch vụ viễn thông cung cấp internet cho các sự kiện như họp báo, nhà hàng, khách sạn, họp hội nghị, hội chợ, sân vận động, các chương trình marketing giới thiệu sản phẩm sự kiện,... Các sự kiện chỉ diễn ra trong vòng một ngày hay một buổi sáng, buổi tối trong thời gian ngắn hạn thì wifi sự kiện ngắn ngày là một giải pháp quá hữu ích.

Dịch Vụ Lắp Đặt Wifi Sự Kiện Thuê 7 Ngày VNPT

Wifi sự kiện 7 ngày là dịch vụ của vnpt, cho thuê internet sử dụng trong vòng 7 ngày. Dịch vụ đã được phát triển hầu hết trên cả nước đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,... Cung cấp dịch vụ internet ngắn ngày cho các sự kiện như: Quảng cáo, marketing, họp báo, sân vận động, hội chợ, họp hội nghị, triển lãm,...

Dịch Vụ Lắp Đặt Wifi Sự Kiện, Wifi Events Giá Rẻ VNPT

Hoàn toàn phù hợp cho các sự kiện tổ chức ngắn ngày, dùng cho khoảng từ 200 đến 300user truy cập cùng một lúc, một thời điểm mà không gặp bất cứ một trở ngại gì, cho phép mọi người tham sự kiên có thể live stream facebook, youtube, hay các website khác.

Dịch Vụ Lắp Đặt Wifi Sự Kiện, Wifi Marketing Ngắn Ngày Của VNPT

Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì công nghệ internet wifi sự kiện là một giải pháp hiệu quả cho các đơn vị muốn tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị, nhà hàng, khách sạn, họp báo, triển lãm,... diễn ra trong thời gian ngăn hạn (từ 2 - 30 ngày).

Dịch Vụ Thuê Internet Ngắn Ngày Của VNPT Toàn Quốc

Dịch vụ cho thuê internet ngắn ngày trên toàn quốc của VNPT, quý khách hàng đang có nhu cầu tổ chức các sự kiện quy mô từ nhỏ đến to đều có thể đăng ký lắp đặt. Là một dịch vụ hữu ích được VNPT triển khai đã lâu những vẫn có nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về sự tiện ích của nó.

Dịch Vụ Wifi Sự Kiện Của VNPT

Là dịch vụ được phát triển trong nhiều năm qua, wifi sự kiện đã gắn liền với các sự kiện từ nhỏ đến lớn thường hầu hết sử dụng. Wifi sự kiện rất tiện ích và dễ dàng lắp đặt nhanh chóng. Đối với các loại internet lầu dài chi phí thường khá đặt đỏ do phải đóng trước các tối thiểu 6 tháng và cam kết sử dụng liên tục 24 tháng thường không phù hợp với các loại sự kiện chỉ tổ

Lắp Đặt Internet Ngắn Ngày Cho Sự Kiện VNPT Telecom

Dịch vụ internet ngắn ngày hay wifi sự kiện là một giải pháp dành cho các khách hàng muốn tổ chức sự kiện để quảng bá giới thiệu sản phẩm hay họp báo, họp hội nghị, hội chợ, triển lãm, nhà hàng, khách sạn với nhiều mục đich như quảng cáo, marketing, bán hàng,...

Lắp Đặt Internet Ngắn Ngày Cho Sự Kiện, Hội Nghị Của VNPT

Wifi sự kiện ngày càng phổ biến trên thị trường, là đơn vị đi đầu trong công nghệ lắp đặt internet ngắn ngày cho sự kiện, VNPT đang tiến hành đưa ra các gói cước phí vô cùng ưu đãi, giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi có những nhân viên

Lắp Đặt Internet Ngắn Ngày Sự Kiện VNPT

Internet ngắn ngày là hình thức thuê cho việc tổ chức sự kiện, triển lãm, họp hội nghị, hội thảo, họp báo,... từ lớn đến nhỏ tổ chức trong thời gian ngắn hạn chỉ kéo dài từ 2 đến 7 ngày. Lắp đặt cho những nơi không có nguồn internet sẵn, chưa có cơ sở hạ tầng hay tốc độ không đủ truyền tải cho sự kiện.

Lắp Đặt Internet Wifi Ngắn Ngày VNPT 50Mbps Tốc Độ Cao, Ổn Định

Lắp đặt wifi sự kiện, internet ngắn ngày dành cho hội nghị, hội thảo, sự kiện gói cước cáp quang ngắn ngày của VNPT tốc độ 50Mbps.

Lắp Đặt Wifi Internet Live Stream Facebook Youtube

Wifi sự kiện live stream facebook, youtube đã quá quên thuộc với mọi người trong các buổi sự kiện như triển lãm, họp báo, họp hội nghị, hội thảo, nhà hàng,... Là một phương thức marketing chiến lược thông qua sự kiện wifi, internet ngắn ngày, mang tính chất quảng bá sản phẩm hay giới thiệu một lĩnh vực kinh doanh, kinh tế nào đó đến khách hàng.

Lắp Đặt Wifi Sự Kiện Giá Rẻ Của VNPT, Wifi Internet Ngắn Ngày

Trên cả nước có rất nhiều các đơn vị, nhà mạng cung cấp các dịch vụ wifi sự kiện. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ không thể bằng được công ty của chúng tôi, vì sao vậy? Chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu trong công nghệ wifi sự kiện giá rẻ, có đồi ngũ kỹ thuật viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong công việc, dịch vụ đặt chất lượng ổn định cao.

Lắp Đặt Wifi Sự Kiện VNPT Tốc Độ 80Mbps Giá Ưu Đãi, Ổn Định

Dịch vụ lắp đặt internet ngắn ngày sử dụng cáp quang tốc độ cao của VNPT cùng những thiết bị wifi chịu tải cao sẽ giúp bạn thoải mái dùng số lượng user sử dụng nhiều, livestream youtube hoăc facebook.

Lắp Đặt Wifi Sự Kiện, Wifi Ngắn Ngày Tại Thành Phố Hà Nội

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng wifi cho sự kiện trong thời gian ngắn hạn, nhưng chưa có giải pháp cụ thể. Nếu đăng ký lắp đặt thì sẽ tổn một khoản tiền rất lớn vì phải cam kết sử dụng tối thiểu là 6 tháng mà sự kiện chỉ diễn ra trong vài ngày ( dưới 30 ngày ).

Lắp Đặt Wifi VNPT Ngắn Ngày Tại Sân Vận Động Mỹ Đình, Từ Liêm

Nhằm đáp ứng được hết các nhu cầu sử dụng wifi sự kiện của các tổ chức, doanh nghiệp thường hay tổ chức các sự kiện tại sân vận động Mỹ Đình thuộc quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn, có những sự kiện mang tầm quốc gia.

Wifi Sự Kiện Internet Ngắn Ngày Tại TP.HCM

Hầu hết các đơn vị tổ chức sự kiện ngoài trời, các sự kiện họp báo, triển lãm, họp hội nghị, hội thảo, hội chợ,...sử dụng trong thời gian ngắn hạn.Có nhu cầu đăng ký wifi ngắn ngày để phục vụ cho công việc sự kiện của cá nhân, doanh nghiệp, công ty.

Wifi Sự Kiện Ngắn Ngày Tại TP.HCM Giá Rẻ

Khuyễn mãi lắp đặt internet ngắn ngày tốc độ cao trong khu vực Tp.HCM, tốc độ ổn định, giúp các khách hàng có thể triển khai được các sự kiện từ lớn đến nhỏ. Các gói cước đa dạng như 50mbps, 80mbps, 100mbps. Có cam kết tốc độ tối thiểu đi quốc tế và trong nước.

Tư vấn, đăng ký

Lương Nam - 0919.889.948

Đình Minh - 0913.80.7700

Tổng đài Panasonic KX NS300

Điện thoại IP Yealink

LẮP ĐẶT WIFI SỰ KIỆN NGẮN NGÀY