Dịch Vụ Lắp Đặt Wifi Sự Kiện, Wifi Events Giá Rẻ VNPT

Quý khách hàng đang có nhu cầu tổ chức một số sự kiện như họp báo, triển lãm, nhà hàng, khách sạn, hay họp hội nghị, hội thảo,... cần đến một nguồn internet wifi tốc độ cao dùng trong thời hạn ngắn ngày ( dưới 30 ngày ). Cấn sử dụng các nguồn internet tốc độ cao lên đến hàng chục, trăm mbps nhưng chỉ sử dụng trong thời gian ngăn, nhưng các hợp đồng lắp đặt thường phải cam kết tối thiểu 6 tháng trở lên. Rất tốn chi phí cho khách hàng. Quý khách hàng hãy đến với dịch vụ lắp đặt internet wifi sự kiện giá rẻ của vnpt. Hoàn toàn phù hợp cho các sự kiện tổ chức ngắn ngày, dùng cho khoảng từ 200 đến 300user truy cập cùng một lúc, một thời điểm mà không gặp bất cứ một trở ngại gì, cho phép mọi người tham sự kiên có thể live stream facebook, youtube, hay các website khác. Các mức lưu lượng đa dạng thoải mái cho khách hàng lựa chọn gói phù hợp cho mình, tiết kiệm được chi phí mà công việc vẫn đăt được mức hiệu quả cao nhất.

1. Các ưu điểm lớn của internet ngắn ngày vnpt:

– Nhân viên tư vấn của công ty sẽ nắm toàn bộ thông tin và nhu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất có thể. Đội kỹ thuật của công ty sẽ gặp trực tiếp khách hàng cũng như đến khu vực tổ chức sự kiện, Event để khảo sát và tư vấn cụ thể nắm bắt tình hình.

– Trong vòng 1-2h sau khi khảo sát, công ty sẽ gửi báo giá chi phí và thời gian triển khai cụ thể cho khách hàng, nêu 2 bên đồng ý công ty sẽ gửi thiết bị và tiến hành lắp đặt trong vòng 24h kể từ thời điểm ký hợp đồng.

– Thời gian triển khai tùy theo dự án, sự kiện , event sẽ khác nhau của quý khách. Sau khi triển khai kỹ thuật của công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, theo dõi 24/24h trong suốt quá trình diển ra sự kiện, event.

– Các thiết bị của công ty cung cấp cho khách hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện này, cũng như đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng như: Thiết bị Draytek Vigor, NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink…

==> Xem thêm: Sim gphone - Tổng đài gphone - Số gphone vnpt - Sim gphone hcm

2. Bảng giá cước wifi sự kiện vnpt:

wifi-sự-kiện-giá-rẻ-vnpt

3. Thủ tục và giấy tờ đăng ký dịch vụ internet wifi sự kiện:

+ Giấy phép kinh doanh hợp lệ photo không cần công chứng, làm hồ sơ và thi công trong vòng 24h.

4. Thông tin liên hệ để tư vẫn hỗ trợ đăng ký lắp đặt:

  • Điện thoại: (04)3772 6666 / (04)3772 6868
  • Hotline 24/7: 0919 8899 48 / 0919 8899 48
  • Skype: vip.on_line  - Zalo: 0983.211.698
  • Email: vienthongdq@gmail.com 
  • Website: http://http://wifisukienvnpt.com

Xin cảm ơn quý khách hàng!

Tư vấn, đăng ký

Lương Nam - 0919.889.948

Đình Minh - 0913.80.7700

Tổng đài Panasonic KX NS300

Điện thoại IP Yealink

LẮP ĐẶT WIFI SỰ KIỆN NGẮN NGÀY